Chọn tranh phong thủy mang lại phú quý giàu sang

Ngoài việc lựa chọn nhà hợp phong thủy, sử dụng những món đồ phong thủy như tranh cũng giúp cho tài vận của bạn có nhiều khởi sắc hơn.
1. Treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà

Theo quan niệm của người Trung Hoa mẫu đơn chính là “quốc sắc thiên Hương”, mẫu đơn còn là biểu tượng của sự phú quý. Vì vậy treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà hay văn phòng làm việc sẽ giúp “chiêu” giàu sang phú quý.

tranh hoa mẫu đơn
Treo tranh mẫu đơn trong nhà giúp mang lại tài vận cho gia chủ

2. Treo tranh có hình tượng cò trắng.

Theo tiếng Hán, con cò là lộ, còn nghĩa là con đường. Vì vậy khi tranh vẽ một con cò trắng đậu trên lá sen (Nhất lộ liên khoa) mang ý nghĩa thành đạt trên đường khoa cử.

Khi tranh vẽ hình hai con cò trắng đậu trên hoa sen (Lộ lộ thanh liêm) mang ý nghĩa cao sang thuần khiết. Vì vậy gia đình nào muốn khoa cử thành đạt thường treo tranh cò trắng đỗ trên hoa hay lá sen.

tranh cò trắng
Tranh có hình tượng cò trắng mang lại sự hanh thông học hành, thi cử và trên con đường công danh

3. Treo tranh hay chữ Cát tường như ý

Bức tranh vẽ viên ngọc như ý và một chữ Cát nghĩa là luôn gặp điều lành khi hành động một việc chính đáng nào đó (cát tường như ý).

tranh treo chữ ngọc

Nhiều người muốn “tăng” sự cát tường lên gấp bội nên treo ngọc như ý trong nhà

4. Treo tranh sơn thủy

Tranh sơn thủy là loại tranh vẽ cảnh núi non, sông suối trên bầu trời có điểm vài đôi chim hạc (hay cò) cùng cây cỏ (thường là tùng hoặc bách).

Nên treo những bức tranh sơn thủy thiên về cảnh buổi sáng dương khí thịnh, tránh treo tranh vẽ cảnh xế chiều hay hoàng hôn, vì thường mang đến sự “tàn”.

 

 

tranh sơn thủy

Nên treo những bức tranh sơn thủy,
cảnh non nước vào buổi sáng mang lại dương khí tốt cho ngôi nhà

 

 

 

 

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Hà Nội đã đề nghị Lotte nghiên cứu đầu tư vào thành phố Bắc sông Hồng gồm các huyện Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn và Thành phố phía Tây gồm khu vực Hòa Lạc – Xuân Mai. Theo Cổng thông tin điện tử TP Hà Nội, lãnh đạo thành phố vừa có buổi làm […]

  • admin
  • 1 Views
  • Th9/26/2023

Vingroup đầu tư 1.200 tỷ xây nhà máy sản xuất thiết bị điện tử thông minh Nhà máy xây dựng tại Khu CNC Hòa Lạc, dự kiến hoạt động từ quý Sáng 23/11, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao (CNC) Hòa Lạc và Tập đoàn Vingroup đã ký Thỏa thuận hợp tác chiến lược […]

  • bictweb
  • 4455 Views
  • Th12/05/2018

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ VỆ TINH HÒA LẠC Trong quy hoạch của thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn 2050 Hà Nội là đô thị hạt nhân , là trung tâm chính trị , văn hóa , du lịch , dịch vụ y tế , đào tạo chất lượng cao của cả nước […]

  • admin
  • 5705 Views
  • Th4/16/2018